• Kiểm tra đơn hàng
  • Hỗ trợ
  • Nạp tiền
  • Đăng ký
  • Đăng nhập
Danh mục sản phẩm
Thống kê gian hàng
CÔNG TY LÊ PHAN
Gian hàng: Lephancorp
Tham gia: 06/12/2012
Thời gian xử lý : 0 giờ
Lượt truy cập: 632.669
Tìm kiếm :    Giá từ :    ~ Đến :  

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP LÊ PHAN

MANG ĐẾN NIỀM TIN CHO KHÁCH HÀNG

Lời đầu tiên cho phép công ty tnhh Công Nghiệp Lê Phan gửi đến quý doanh nghiệp những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc quý doanh nghiệp luôn đạt được hiệu quả cao và thành công trong công việc.

Là một công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ, tư vấn và thi công công trình hệ thống máy nén khí ,máy phát điện,quạt công nghiệp, cùng với việc luôn luôn cập nhật và đổi mới chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng,góp phần mang lại hiệu quả cao cho công việc của quý doanh nghiệp, hướng tới thành công và thắng lợi.

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng từ mọi miền và chúng tôi mong muốn là chiếc cầu nối giữa sự nghiệp phát triển lớn mạnh của Việt Nam và công nghiệp hiện đại của thế giới.

Máy phát điện,máy nén khí do Công ty Lê Phan cung cấp là hàng chính hãng, nhập khẩu đồng bộ nguyên chiếc từ nhà sản xuất với tất cả các dải công suất. Thời gian cấp hàng nhanh nhất, chất lượng của các sản phẩm đã được khẳng định tại Việt Nam thông qua sự hài lòng của khách hàng của Lê Phan dù là những khách hàng khó tính nhất.

Tầm nhìn:
Công ty công ty tnhh Công Nghiệp Lê Phan trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trên thị trường, cung cấp các sản phẩm dịch vụ máy công nghiệp với chất lượng tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với giá cả cạnh tranh.

 Giá trị cốt lõi:

-Hướng tới khách hàng

-Uy tín, tin cậy, hợp tác

Cam kết với khách hàng

 Sự phát triển của Lê Phan phụ thuộc chủ yếu vào khách hàng. Lê Phan cam kết phục vụ khách hàng bằng

 -Sản phẩm đa dạng, chất lượng

-Chính sách hậu mãi, bảo hành tốt nhanh chóng đáp ứng yêu cầu.

Thân chào!